expr:class='"loading" + data:blog.mobileClass'>

World Boys Love ♥

World Boys Love ♥
World Boys Love ♥ Chi Nhánh 2
ĐANG SỬA NHÀ (SỬA CÁC LIST LINK TRUYỆN)• ĐANG SỬA NHÀ (SỬA CÁC LIST LINK TRUYỆN)

Danh Sách Đam Mỹ

Cộng Đồng Hủ

PHẦN CHÚ Ý và PASS

*Chú ý 1:

• Ta là một người cuồng Đam Mỹ và List Album này ta chỉ dẫn Link để sau này có thể đọc lại mà thôi.

• Nếu ai vào nhầm nhà mà lại là Fan nam x nam thì ta vô cùng hoan nghênh.

• Nếu ai bị dị ứng truyện Boys Love thì xin mời đi ra trong thầm lặng = v = ♥ .

• Bạn nào thấy link bị lỗi, lỗi link chính và link phụ, không xem được bằng điện thoại, sai chính tả hay gì gì đó thì nói cho ta biết nhe ( Cảm ơn trước 0 v 0 ♥ )

*Chú ý 2: Chú ý quan trọng

Trong nhà World Boys Love này có dẫn link truyện repost.

• Ta làm list link truyện để tự mình xem, không vì quảng cáo để lấy tiền, câu like, nổi tiếng hay gì hết, ta chỉ dẫn link theo sở thích của ta, vì vậy các link truyện này sẽ có vài link là repost, chính vì có link repost nên ta đã quyết định đặt pass. Ai muốn xem thì nhập pass, ai không muốn xem thì khỏi nhập pass. Ai đã nhập pass vào xem thì làm ơn đừng la mắng hay chửi ta. Ta đã ghi kỹ ở phần chú ý rồi.

___________________________

Vốn muốn đặt mỗi list link truyện là mỗi pass khác nhau, nhưng ta thấy rườm rà quá nên chỉ để duy nhất 1 pass cho tất cả các list link truyện.

Pass sẽ được công khai, không cần phải giải chi cho mệt thân, chỉ cần ai muốn xem thì cứ tự do mà nhập pass vào xem, ai không thích xem thì khỏi nhập pass.

✪ Giải thích lý do vì sao ta Reup truyện:

Có rất nhiều nhà đã bị xóa hoặc tự xóa hoặc nhà đó tự xóa truyện mà mình edit vì lý do gì đó, có nhiều bạn muốn đọc mà không biết đọc ở đâu, có nhiều bạn không thích xem ở mấy trang repost kiếm tiền quảng cáo, ta thấy vậy nên đem về Reup lại ở trên wordpress nhà mình, WordPress nhà ta không phải quảng cáo hay gì hết, cũng không phải vì muốn nổi tiếng hay câu like gì ráo, ta reup là cho chính ta xem, với lại reup mà không xin phép chủ nhà, ai không thích có thể không xem!

Thế nên, chính vì không xin phép, bất kể bộ truyện nào reup ở nhà này cũng được ta đặt pass hết tất cả các chương, mà pass này liên quan đến bộ truyện hoặc liên quan đến người đã edit làm bộ này, pass không hề liên quan gì đến ta hay nhà của ta.

Nếu có bạn thích xem những bộ truyện này, muốn biết pass thì hãy để lại email bên dưới, ta sẽ sent pass cho mọi người xem, giờ có nói không được repost chắc cũng muộn màng rồi, vì vậy chỉ cần ai thật sự yêu thích một trong số những bộ truyện này, không muốn xem trang repost, muốn xem ở nơi không hề liên quan đến kiếm tiền quảng cáo hay gì gì đó.

Bạn chỉ cần để lại mail rồi lấy pass, sau đó sẽ được xem thoải mái mà không cần phải vướng bận điều gì làm bạn khó chịu.

Không Reup những bộ truyện nhà vẫn chưa sập hay nhà đã khóa.

Chỉ Reup truyện khi nhà đó bị xóa, hoặc nhà đó tự xóa truyện.

✪ Giải thích về các list link truyện

• Có vài link truyện sẽ được phân biệt thành Link Chính và Link Phụ, có nghĩa là…

○ Loại thứ nhất là Link Chính: Tức là dẫn link thẳng vào cái nhà đã edit bộ truyện đó.

○ Loại thứ hai là Link Phụ: Nghĩa là, có 2 nhà edit cùng 1 bộ truyện, ta sẽ chọn 1 trong 2 nhà đó dẫn thành link phụ. Mà Link Phụ thỉnh thoảng cũng sẽ là link repost + reup.

• Còn có vài lý do ta dẫn link repost là vì: Ta chủ yếu là hoạt động trên điện thoại, máy tính thì chỉ 0ln từ 8h tối đến 10h tối là off. Thời gian hạn hẹp không đủ để đọc xong 20 chương truyện, với lại điện thoại của ta khi vào wordpress hay mấy cái blog chấm com gì đó không được, cứ mỗi lần vào nhà chính để xem truyện thì chưa kịp xem thì đã bị zăng ra, có khi phải đợi tải lâu ơi là lâu, đợi cho đã cuối cùng cũng hổng vào xem được. Tất nhiên ta cũng có kiểm tra wifi nhà ta, và wifi nhà ta rất mạnh! Điều đó có nghĩa là... điện thoại của ta thuộc loại dõm, nên chính vì vậy mới không vào nhà chính xem được truyện.

Và vài lý do sau....

○ Như là nhà đã khóa (Ta reques mà nhà hổng cho vô T ^ T)

○ Nhà đã xóa truyện xóa nhà hoặc tự chủ nhà đó tự xóa hết tất cả.

○ Phông nền hiệu ứng lấp lánh lòe loẹt (Nguyên cái nền lấp lánh, mỗi khi đọc sẽ không thấy được cái chữ T ^ T)

○ Chữ màu (ví dụ như: nền trắng chữ vàng, nền đen chữ xám.)

○ Chữ quá nhỏ hoặc mờ, chữ được viết trong ảnh. (Nếu phóng to thì chữ sẽ bị mờ, rồi còn phải kéo qua kéo lại, xem như vậy sẽ không nhớ nội dung truyện. T ^ T)

○ Đợi tải để vào link truyện quá lâu! (Như là mỗi lần nhấp vào nhà đó hoặc nhấp vào chương đó phải chờ 5 – 6 phút mới vào được, có khi chờ hoài mà vẫn chưa vô được, chờ riết hết pin luôn.)

• Vì vậy, trước khi nhấp vào Link thì mong các bạn đọc kỹ phần Chú Ý này. Mong các bạn không la mắng ta vì cái tội dẫn link vào mấy wed đó (Ta cũng là fan cuồng đam mỹ cực nặng a, giờ nhà cửa khóa hết rồi, ngoài mấy wed đó ta cũng không biết phải xem ở đâu nữa T ^ T. )

_______________________________

Ta không phải lý do lý trấu, mà cho dù có lý do lý trấu đi nữa thì những bộ truyện ta reup và những link truyện mà ta dẫn link cũng điều là vì cá nhân của ta, chính vì là cá nhân nên ta mới đặt pass.

Cái mục Chú Ý này được ghi ra là để cho mọi người biết vì sao nhà lại có nhiều pass như vậy. Kẻo có người hỏi như: “Tại sao làm list link truyện mà lại khóa pass chi vậy?”

Làm như vậy để cho mọi người khỏi dẫm phải mìn (-_-)

Bạn nào không thích – có thể không cần xin pass hay gì hết. (Tốt nhất là có thể đi ra luôn mà không cần nói gì.)

Bạn nào thích mấy cái lý do “vớ vẩn” đó – hoan nghênh hoan nghênh và hãy nhắn tin lên facebook để lấy pass (-_-)

 Pass hoàn toàn để lộ ra luôn. Ai muốn xem truyện và muốn biết pass thì hãy Copy cái dòng chương mà ta để ở trong khung màu hồng.  Copy xong thì bạn sẽ thấy pass. Đã ghi huỵch toẹt pass ra rồi, vì vậy ai còn hỏi nữa ta sẽ không trả lời nhé.

Chú ý nhỏ: Tuy nhà có truyện reup, nhưng ta chỉ reup khi truyện đó bị chủ nhà xóa truyện hoặc là chủ nhà đó xóa nhà.

Không reup truyện nhà đã khóa, chỉ reup khi truyện bị xóa hoặc nhà bị xóa.

_______________________________________________________________________

Pass các list LINK truyện bên blogspot: toidaxemphanchuyroi

 • Pass • Ma ĐạoTổ Sư (Hoàn chính văn)

 1. Chương 1 đến 5: daumoephongbienthai 
 2. Chương 6 đến 85: sudaotoma 
 3. Chương 86 đến 99: keoduong 
 4. Chương 100 đến Hoàn: rindoll 
 5. Chương 111: hantrangtrang 

Xem thêm phiên ngoại ở Blogspot World Boys Love nhé.

PASS TRUYỆN  • Xuyên Việt Chi Thâm Hải Nhân Ngư (Hoàn)

 1. → Pass tất cả các chương (ngoại trừ chương 12): tieulactieuthuy
 2. → Pass chương 12: rindoll

Pass truyện Sửu Hoàn 
 1. Pass chương 1 đến phiên ngoại 5: yuesansahara
 2. Pass phiên ngoại 6: tuyetthesongyeu 
 3. Pass Tân phiên ngoại từ 7 đến 23: bachyeuttsy

Pass truyện: Hệ Thống Nữ Thần Của Trai Thẳng (Hoàn)
 1. ♥  Pass chương 1 đến chương 20: Tên của người edit bộ truyện này, gồm 6 chữ. (editbi
 2. Pass chương 22 đến 50: Một câu hội thoại trong chương 21 (Trúc Uyên thả lỏng tay ra, nhìn cậu một cái thật sâu: “Nhớ kỹ, ta tên ( TrucUyen) Pass gồm 8 chữ, có viết hoa 2 chữ cái đầu, không khoảng cách. 
 3. Pass chương 51 đến 80: Nội dung trong chương 49 (Máu tươi nồng đậm ồ ạt tuôn ra, sinh mệnh không ngừng trôi đi, mà ( langvanduc ) chỉ lặng thinh nhìn Hà Duy, trong mắt hoàn toàn tĩnh mịch.) Pass gồm 10 chữ không viết hoa, không có khoảng cách. 
 4. Pass chương 81 đến Hoàn: Viết tắt tựa của bộ truyện và tên của tác giả. (htntcttlt) Không có viết hoa hay khoảng cách gì hết, viết tựa truyện trước rồi mới tới tên tác giả sau.

Cập Nhật Sau...

 Cập Nhật Sau...

Cập Nhật Sau...

HƯỚNG DẪN NHẬP PASS (bên blog):
Ô nhập pass của blogspot thường có một ký tự khoảng trắng mặc định ở ngay đầu tiên. Các bạn nhớ xóa ký tự khoảng trắng này trước đi khi nhập pass vào nhé. ___________________________________
 Nếu ai nhập sai pass thì sẽ bị quay trở lại trang pass đó nhé. Gợi ý có sẵn rồi. Ai mà bị quay trở lại trang này có nghĩa là người đó đã nhập pass sai.
 
Trước khi nhấp vào xem World Boys Love, bạn cần phải xem kỹ những phần chú ý này!
________________

2 nhận xét: