expr:class='"loading" + data:blog.mobileClass'>

World Boys Love ♥

World Boys Love ♥
World Boys Love ♥ Chi Nhánh 2
ĐANG SỬA NHÀ (SỬA CÁC LIST LINK TRUYỆN)• ĐANG SỬA NHÀ (SỬA CÁC LIST LINK TRUYỆN)

Danh Sách Đam Mỹ

Cộng Đồng Hủ

Đam Mỹ Reup (Có khóa pass)


*Trước khi xem truyện cần phải xem chú ý này


***CHÚ Ý:

Tất cả những bộ truyện dưới này ↓ không phài là do World Boys Love làm. Những bộ truyện này – là truyện ta reup , lý do là…

Có rất nhiều nhà đã bị xóa hoặc tự xóa hoặc nhà đó tự xóa truyện mà mình edit vì lý do gì đó, có nhiều bạn muốn đọc mà không biết đọc ở đâu, có nhiều bạn không thích xem ở mấy trang repost kiếm tiền quảng cáo, ta thấy vậy nên đem về Reup lại ở trên wordpress nhà mình, WordPress nhà ta không phải quảng cáo hay gì hết, cũng không phải vì muốn nổi tiếng hay câu like gì ráo, ta reup là cho chính ta xem, với lại reup mà không xin phép chủ nhà, ai không thích có thể không xem!

Thế nên, chính vì không xin phép, bất kể bộ truyện nào reup ở nhà này cũng được ta đặt pass hết tất cả các chương, mà pass này liên quan đến bộ truyện hoặc liên quan đến người đã edit làm bộ này, pass không hề liên quan gì đến ta hay nhà của ta.

Nếu có bạn thích xem những bộ truyện này, muốn biết pass thì hãy để lại email bên dưới, ta sẽ sent pass cho mọi người xem, giờ có nói không được repost chắc cũng muộn màng rồi, vì vậy chỉ cần ai thật sự yêu thích một trong số những bộ truyện này, không muốn xem trang repost, muốn xem ở nơi không hề liên quan đến kiếm tiền quảng cáo hay gì gì đó.

Bạn chỉ cần ngồi xem gợi ý để giải pass hoặc để lại mail rồi lấy pass, sau đó sẽ được xem thoải mái mà không cần phải vướng bận điều gì làm bạn khó chịu.

WordPress nhà ta hoạt động từ 6h30 tối đến 10h30 tối, thỉnh thoảng cũng sẽ 0ln vào lúc 3h đến 5h chiều. Hãy canh vào những giờ đó mà để lại mail hoặc nhận pass nhé.
__________________________________________
Không Reup những bộ truyện nhà vẫn chưa sập hay nhà đã khóa.

Chỉ Reup truyện khi nhà đó bị xóa, hoặc nhà đó tự xóa truyện.


LIST TRUYỆN
.::♥.****.♥::.
_______________________________
PASS TRUYỆN REUP
.::♥.****.♥::.

1: [Reup] Xuyên Việt Chi Thâm Hải Nhân Ngư (Hoàn)


→ Pass tất cả các chương (ngoại trừ chương 12): ti*u*act*eu*hu*

→ Pass chương 12: rindoll
______________________________________
2: [Reup] Dần Mão (Hoàn)

• Pass chương 1 + 9 + 10 + 23 + 24 + 33 + 34 (tên của cái nhà đã edit bộ truyện Dần Mão này): l*t*le*ats*or*
____________________________
3: [Reup] Sửu Hoàn (Hoàn)


• Pass chương 1 đến phiên ngoại 5: y*es*ns*h*r*

• Pass phiên ngoại 6: tu*et*hes*ng*eu

• Pass Tân phiên ngoại từ 7 đến 23: b*ch*eu*tsy
____________________________
4: [Reup] Hệ Thống Nữ Thần Của Trai Thẳng (Hoàn)


  • • Pass chương 1 đến 20: Tên của người edit bộ truyện này, gồm 6 chữ. (*d*t*i)
  • • Pass 21 đến 50: Một câu hội thoại trong chương 21 (Trúc Uyên thả lỏng tay ra, nhìn cậu một cái thật sâu: “Nhớ kỹ, ta tên *r*c *y*n.”) Pass gồm 8 chữ, có viết hoa 2 chữ cái đầu, không khoảng cách.
  • • Pass 51 đến 80: Nội dung trong chương 49 (Máu tươi nồng đậm ồ ạt tuôn ra, sinh mệnh không ngừng trôi đi, mà *ă*g*â**uc chỉ lặng thinh nhìn Hà Duy, trong mắt hoàn toàn tĩnh mịch.) Pass gồm 10 chữ không viết hoa, không có khoảng cách.
  • • Pass 81 đến 102 (Hoàn): Viết tắt tựa của bộ truyện và tên của tác giả. (h*n*c*tl*) Không có viết hoa hay khoảng cách gì hết, viết tựa truyện trước rồi mới tới tên tác giả sau.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét